แบบนี้คือท้องใช่หรือไม่ค่ะ

ครรภ์ที่สองแล้วแต่ตอนคนแรกมันขึ้นชัดสองขีดเลย รอบนี้มันไม่ชัดเลยไม่มั่นใจค่ะ

แบบนี้คือท้องใช่หรือไม่ค่ะ
49 ตอบกลับ

ตอนเราตรวจก็เข้มค่ะ เข้มเหมือนปากกาขีดอยากรู้ว่ามันต่างกันยังไงกับขึ้นจางคะ

บ้านนี้ก็จางแบบนี้ค่ะ คนที่2 คนเเรกก็เข้ม ตอนนี้ตั้งท้องคน2 28+4wแล้วจ้า

ท้องจ้า รีบไปฝากท้องเลยจ้า หมอจะได้รีบให้ยามาบำรุง

ขนาดนี้เรียกชัดแล้วค่ะ ชัดแจ๋วเลย

ท้องจร้าเเม่ ยินดีด้วยน้ะค้ะ😍

อันนี้คือชัดมากๆแล้วค่ะคุณ

ขึ้นสองขีดยังใงก็ท้องค่ะ

ของหนูก๊เหมือนกันจ้า 😆

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ