ใกล้คลอดแล้วแต่น้องยังเงยหน้าอยู่

ครรภ์ 8 เดือน น้องเงยหน้า ตอนคลอดจะอันตราย หรือมีโอกาสกลับไปคว่ำมั้ยคะ ตอนนี้หัวน้องก็อยู่ต่ำมาแล้ว หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดของหมออะค่ะ

1 ตอบกลับ

ประสบการณ์ส่วนตัวบ้านนี้ น้องหงายหน้าออกค่ะ ค่อนข้างเสี่ยง เพราะถ้าเบ่งไม่ออกน้องขาดอากาศหายใจได้

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥺