ตั้งครรภ์

ครรภ์ 38+4 ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือ น้ำไหลแต่อย่างใด จะแข็งเฉพาะเป็นเวลานั่งและแข็งบ่อยแข็งถี่ เป็นเพราะอะไรคะ และช่วงนี้ก้าวขาทีปวดหัวเหน่ามากไม่ค่อยอยากเดิน ใช่ใกล้คลอดไหมคะ แล้วถ้าแข็งบ่อยควรพบหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ๆ ทุกๆ3 นาทีแข็ง แล้วคลายใน 1 ชม.ควรไปหาหมอ