ท้องลง ท้องลด

ครรภ์ 37w4d แล้ว น้องกลับหัวตั้งแต่32w #มีแต่คนทักว่าท้องไม่ลดเลยมองไม่เหมือนคนใกล้คลอด แถมแม่บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยนอกจากเจ็บช่วงจิมิร้าวลงหว่างขาหนีบ แปลกไหมค่ะที่ท้องไม่ลด?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ เราท้องลดประมาณ 38-39 week เราคลอดตอน 40+1

แปลกคะ