มีมูกขาวขุ่น-ใส ปกติไหมคะ?

ครรภ์ 35 week ค่ะ เมื่อวานมีมูกขาว-ใส เปื้อนที่กางเกงชั้นใน แบบนี้ปกติมั้ยคะ?? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าเพราะคนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าคนปกติถ้าเป็นสีขาวกับสีใสสบายใจได้ค่ะแต่ถ้ามีเลือดติดออกมาต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ปกติค่ะ