หมายความว่าไงคะ

ครรภ์ 30 วีค มีน้ำเดินแล้วน้ำคร่ำน้อย หมอบอกว่าถ้าน้อยไปกว่านี้ต้องยุติการตั้งครรภ์ คืออะไรหรอคะ

7 ตอบกลับ

แม่คิดว่าความหมายยุติการตั้งครรภ์มีหลายความหมายค่ะ อาจจะยุติเพื่อที่จะให้น้องออกมาโตข้างนอกนะค่ะ รอบก่อนแม่ก็ได้ยินหมอว่าให้ยุติตอน 37+4 คลอดน้องออกมาอยู่โรงบาล 10 วันค่ะ

2mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ออกมาโตเอาข้างนอกก็ได้ค่ะอยู่นี้หมอเก่งมากค่ะ

อันตรายนะค่ะ พยายามทานน้ำเยอะๆ อย่าทานทีเดียวนะค่ะ จิบบ่อยๆ ค่ะ หมอบอกว่าตั้งยุติการตั้งครรภ์เลยหรอค่ะ ไม่ได้บอกว่าต้องผ่าน้องออกมาหรอค่ะ

2mo ago

ถ้าว่าคลอดก่อนกำหนดยังโล่งใจนะค่ะแต่ถ้าจะให้ยุติเราทำใจไม่ได้แน่นอนค่ะเพราะอีกไม่นานน้องใกล้ออกแล้ว

หมอใช้ทรัพผิดรึป่าวค่ะยุติไม่ได้30วีคมาเลี้ยงโตข้างนอกเยอะแยะค่ะอยู่ที่ว่าน้องจะแข็งแรงรึป่าว ส่วนมาก30วีคเลี้ยงโตเลี้ยงรอดค่ะ

2mo ago

ก็คิดอยู่ถ้าจะให้ยุติเราไม่ยอมแน่30วีคแล้ว ใจชื่นขึ้นมาหน่อยนะค่ะแบบนี้ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

30วีคแล้วนะค่ะต้องยุติด้วยหรอกค่ะหมอไม่บอกว่าผ่าเอาน้องออกมาก่อนหรอกค่ะ

มีใครเตรียมของที่จะคลอดยังค่ะมีอะไรบ้าง