ตั้งครรภ์

ครรภ์ 23w ลูกดิ้นแบบไฟช๊อต สั่นตื้ด.....ตื้ด.... ไม่นาน ประมาณ 5 ครั้ง เป็นช่วงดึกเรานอนหงาย ยังไม่เคยรู้สึก มาก่อน เลยสงสัย สั่นแบบนี้เรียกว่าอะไรคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่ก็ปกติ ตอนนี้ 35wแล้ว

5y ago

เรากังวลนิดหน่อย เพราะไม่เคยเป็น ขอบคุณค่ะแม่