คุณแม่เป็นเหมือนกันไหมค้ะ

ครรภ์23w หายใจติดขัด หายใจเข้าเหมือนจะสำลักและไอ หายใจไม่สุด ไอทุกครั้งที่หายใจเข้า

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวก อึดอัด ต้องพกยาดม ยาหอมตลอดเรยแถมยังเหนื่อยมากค่ะขึ้นบรรได4ขั้นก็เหนื่อย

6y ago

ไอบ่อยลูกเป็นไรไหมค้ะ