มีตกขาวสีเขียวหลังจากเจาะน้ำคร่ำผิดปกติไหม

ครรภ์ 19สัปดาห์ 3วัน เมื่อ2วันที่แล้วได้เจาะจ้ำคร่ำเนื่องจากผลคัดกรองเลือดมีความเสี่ยงสูง วันนี้มีอาการปวดท้องน้อยไม่มากแต่ปวดเรื่อยๆเป็นระยะ เข้าห้องน้ำนั่งชักโครกก้มดูมีน้ำเหมือนตกขาวสีเขียวอ่อน ไม่มีเลือดปนไหลออกมาหลายหยด แบบนี้เกี่ยวกับการเจาะน้ำคร่ำไหมคะ ต้องกลับไปพบหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะพรุ้งนี้จะรีบไปค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ควรกลับไปหาหมอค่ะ