สอบถามแม่ๆค่ะ

ครรภ์37วีค มีอาการท้องแข็งปั้นถี่เกือบทั้งวัน มีอาการปวดท้องร่วมด้วยแต่อาการปวดท้องปวดๆหายๆไม่มีมูกเลือด ปกติหรือควรไปหาหมอคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้นแข็งถี่ทุก5-10นาทีติดต่อกันหลายชม. ไปรพ ได้ค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว