น้ำหนักลูก

ครรภ์37+คุณแม่ยังอัลตร้าซาวน์ดูน้ำหนักน้องกันไหมคะ? บ้านนี้ซาวน์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูค่ะแม่ บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิก ช่วงใกล้คลอดคุณหมอนัดซาวด์ทุกสัปดาห์เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังปรึกษาคุณพ่อเลยค่ะ คงซาวน์เหมือนเดิมค่ะ ทุกครั้งคุณหมอก็จะถามก่อนเพราะเราไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ