น้ำมะพร้าว

ครรภ์2เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้หรือยังค่ะ

85 ตอบกลับ

ความคิดส่วนตัวบ้านนี้นะค่ะ ลูกคนเเรก ดื่มช่วง 6 เดือน ดื่มเกือบทุกวัน ท้องปั้น ท้องเเข็ง ต้องนอนรพ ตั้งเเต่ 33 w เข้าออก รพ จนรลอด 37w เเต่ท้อง 2 ไม่ค่อยได้ดื่ม ดื่มอาทิตย์ล่ะครั้ง ตอนนี้ 38w ท้องปั้น ท้องเเข็ง เเต่ธรรมดา ไม่ได้นอน รพ ค่ะ 😊😊