น้ำมะพร้าว

ครรภ์2เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้หรือยังค่ะ

85 ตอบกลับ

ดื่มได้ตลอดนะคะ​ คนเข้าใจผิดว่าจะทำให้แท้ง​ คือเข้าใจไปเอง​ คนโบราณค่ะ.... หมอบอกมาแล้วว่าไม่จริงนะคะ​ สามารถกินได้ตลอด​ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลและเบาหวาน​ และควรเป็นน้ำมะพร้าวอ่อน​ ไม่ใช่มะพร้าวเผาค่ะ