น้ำหนักลด

ครรภ์ ประมาณ 9 สัปดาห์ กินข้าวได้น้อยมากๆเลยค่ะ น้ำหนักลดลงไป 2 โล จะเป็นอะไรมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

เราลงไป6 โลค่ะ อ้วกอย่างเดียวเบื่ออาหาร ฟันนี่แปรงไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ลง6 โล เดี๋ยวพอหายแพ้ก็จะขึ้นจนตกใจไม่ต้องห่วงค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะเราก็ลดเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ขึ้นมา 2 โลละค่ะ

ไตรมาสแรก น้ำหนักลดเป็นเรื่องปกติ เพราะอาจจะแพ้ท้องจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ลด5โล พอ3เดือนกว่า ขึ้นมา2โลแล้วค่ะ

อาการแพ้ท้องปกติค่ะ เดียวก็หาย กินได้เยอะค่ะ

บ้านนี้ลงไป3โล พอหายแพ้เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้น

เรื่องปกติ เข้าสู่เดือน 5 พุ่งไม่มีหยุด😄

ของเราลงไป9โลค่ะ..แต่น้องน้ำหนักตามเกณ

12 วีค ลดไป 9 โลค่ะ แพ้ท้องหนักสุดๆ