น้ำหนักลด

ครรภ์ ประมาณ 9 สัปดาห์ กินข้าวได้น้อยมากๆเลยค่ะ น้ำหนักลดลงไป 2 โล จะเป็นอะไรมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะอยู่ในช่วงแพ้ท้อง

9 สัปดาห์ นำ้หนักลงเหมือนกันค่ะ

ของเราลง11โลจ้า ตอนนี้18สัปดาห์

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้า อย่าเครียดๆ

ปกติค่ะช่วงแพ้ท้อง

ปกติค่ะตอนท้องอ่อน

ของเราลดไป3โลค่ะ

ปกติจ้า