คลอดเดือนหน้าแต่ยังไม่ได้ซักเลย

ครบหมดแล้วค่ะใส่ได้ยันขวบเลยแต่ยังไม่ได้ซัก แค่เห็นก็ขี้เกียจแล้ว??

คลอดเดือนหน้าแต่ยังไม่ได้ซักเลย
2 ตอบกลับ

ซักเฉพาะส่วนที่จะใช้หลังคลอดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้ยิ่งไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ซื้อถึง 2 ขวบละค่ะ เห็นอะไรก็น่ารักไปหมด 😂😂😂

5y ago

จิงค่ะเอฟไปเอฟมาจนไม่มีที่จะเก็บแล้ว🤣