ถ้าสามีของคุณ ส่งข้อความมาตอนนี้ ข้อความที่จะทำให้คุณยิ้มกว้างที่สุดคือ......

Voice your Opinion
รักนะจ๊ะ
เมียจ๋า อยากมีลูกเพิ่ม
ไปกินข้าวนอกบ้านกันมั้ยจ๊ะ
คิดถึงเมียที่สุดในโลก
โอนให้แล้วนะจ๊ะ
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2883 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

โอนให้แล้วนะจ้ะ=บ้านนี้ไม่เคยมีค่ะเรื่องการโอนเงิน?เพราะอยู่ด้วยกันไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันค่ะสามีทำงานได้เงินมาก็เราเป็นคนถือเงินค่ะ?‍❤️‍?

ยุทางนั้นเปนยังไงบ้าง..ดูแลลูกเราดีๆนะ ถึงเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ลูกจะเป็นตัวแทนความรักของเรา

มีความสุขกับคำบอกรักนะคะ เหมือนย้ำเสมอว่าเรารักกันนะ ส่วนการแสดงออกว่ารักนั่นทุกวันอยู่แล้ว

ไม่ตื่นเต้นกับการโอนค่ะ เพราะปกติแฟนจะให้ดูแลรายรับรายจ่ายให้เราถือเงินเดือนของเค้าทั้งหมด

ที่เลือกโอน เพราะสามีไม่เคยให้เงินเลยคะ ถ้าส่งมาแบบนั้น ก็จะเป็นบุญมาก

โอนให้แล้วนะคะ ช้อปปิ้งได้เลย อยากได้หยังกะเลือกเอา555

ยิ้มทุกวันค่ะ ไม่มีไรพิเศษ เหมือนเดิมทุกวัน?

เลิกงานแล้วกำลังกลับนะ แต่เราก็ได้แต่หวัง??

โอนให้แล้วนะจ้ะ ไม่เคยได้ แต่อยากได้ ??

เลิกกันแล้ว และไม่ได้โทรติดต่อกัน