ครบกำหนด

ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอดแม่ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากหน่วงช่วงล่าง หมอก้ยังไม่กระตุ้นกลัวได้ผ่า อยากเจอหน้าแล้ว

ครบกำหนด
1 ตอบกลับ

40+3 แล้วค่ะบ้านนี้ หมอไม่กระตุ้นค่ะ หมอให้อีก1 อาทิตย? ถ้าไม่คลอดหมอให้เลือกระหว่างกระตุ้นกับผ่า