กำหนด

ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดเลย ไม่มีอาการใดๆเลยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 w ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีอาการ 14 นี้นัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ลุ้นๆไปด้วยกันค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ

+/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดจ้าแม่

5y ago

จ้า แต่อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว