39W5Dยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

ครบกำหนดวันที่27นี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยท้องแรกค่ะ ตอนนี้อยากแตกแล้ว??แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะไกล้คลอดกันหรือยังคะ ปล. แม่บ้านนี้ตั้งใจคลอดเอง รอแค่น้องอยากเกิดวันไหน?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3 แล้วค่ะแม่ อยากคลอดเองเหมือนกัน แต่น้องไม่ยอมออก พรุ่งนี้หมอนัดส่งตัวผ่าคลอดเเล้วจ้า