แตกแล้วจ้า

ครบกำหนดพอดี40วีค 3989 กรัม 54 ซม ผ่าคลอดค่ะ

แตกแล้วจ้า
67 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า ตัวใหญ่สมบูณร์มาก

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวใหญ่มากค่ะแม่💗

จ้ำม้ำมากเลย ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

น้ำหนักดีมากคะแม่ ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่า น้องน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชังมาก

น่าชังมากค่ะ น้ำหนักเต็มๆ 😊

จ้ำม้ำมากเลย ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ นะค่ะคุณแม่