กำหนดคลอด

ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่คลอดทำไงดีค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลย42wค่ะ หมอทำเรื่องส่งตัวไป ร.พ บ้านนี้หมอให้ยากระตุ้นการคลอดฉีดเข้าทางสายน้ำเกลือค่ะ ปรึกษาหมอได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

แนะนำให้กระตุ้นคลอดค่ะ ซึ่งมีทั้งแบบธรรมชาติและแบบทางการแพทย์ ลองปรึกษาคุณหมอดูได้นะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่