กำหนดคลอด

ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่ยอมออกมาไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่เจ็บท้องหลอกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกด้วยตื่นเต้นมาก

กำหนดคลอด
15 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องเตือนมาแล้ว ใกล้คลอดแล้วค่ะรออีกนิด บ้านนี้กำหนดคลอด17เม.ย แต่แตกก่อนแล้วค่า

กำหนด24นี้คะ แต่เงียบมาก มีเจ็บท้องเตือนนิดเดียว แต่วี่แววออกไม่มีเหมือนกันคะ ท้องแรก

บ้านนี้คลอด 40+6วันที่ 20/4/63คะคลอดเอง ลูกสาว น้ำหนักปาเข้าไป 4,210 กรัม เล่นเเม่เกือบไม่รอดคะ

กำหนด17เมษาคะเลยกำหนดมาแล้วพรุ่งนี้22เมษาหมอนัดไม่รุ้จะนัดเร่งคลอดรึป่าว

4y ago

เร่งคะเเม่ บ้านนี้ครบ 15/4/63 วันที่ 20/4/63หมอเร่งยาตอน14.40น.คลอดตอน 19.03น.คะ น้ำหนักปาเข้าไป4,210กรัม

คนแรก 40+3 ไม่มีอาการเลยค่ะเลยไปหาคุณหมอเท่านั้นแหละ เปิด 3 ซม.แล้วจ้า

บ้านนี้38+6 ค่ะ กำหนด29เมษา ก็ยังไม่แตกสักที เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้ว

บ้านนี้คลอด41wค่ะไม่ต้องเคลียดคะแม่

เดียวก้คลอดคุนแม่ใจเย็นๆๆนะค่ะ

หมอนัดไปตรวจการคลอดรึยังค่ะ

สู้ๆจ้าแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะ