ครบกำหนดแล้วไม่คลอด

ครบกำหนดคลอดเมื่อวันที่17ฟฤศจิกายนแล้วทำไหมยังไม่คลอดอีกค่ะทั้งที่ก่อนหน้านั้นเจ็บท้องเตือนบ่อยๆไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านใดมีอาการแบบนี้บ้างค่ะแล้วจะเป็นอันตรายหรือไม่?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกก้เกินคะ. ถ้าไม่เจ็บหมออาจจะนัดผ่าหรือนัดเเม่ซาวเร่งคลอดให้คะ