39W6Dเจ็บท้องเป็นระยะ

ครบกำหนดคลอด9เมษายนถ้ามีแบบนี้ออกมาเราไปโรงบาลได้ก่อนเลยไหมค่ะ

39W6Dเจ็บท้องเป็นระยะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้เเต่กเเล้วค่ะ39+1วีคกำหนดคลอด9เมษา คลอง3เมษาค่ะ

ตอนนี้เรา 38w มีมูกออกมาแบบนี้เลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง

ของเราก็เป็นค่ะสรุปไปหาหมอ หมอบอกปกติเฉยเลย😅

แนะนำแม่ไปโรงบาลเลยค่ะ มูกเลือด

ของแม่บ้านนี้เงีบยเลยค่ะ

3mo ago

ทำยังไงดี

มาอัพเดทอาการมั่งนะคะแม่

แบบรีคืออะไรค่ะ 39วิก

ไปเลยค่ะมูกสีน้ำตาล

ไปได้เลยค่ะแม่

ไปได้เลยค่ะ

3mo ago

มาอยู่โรงบาลแล้วค่ะใกล้แล้ว❤️