สอบถามหน่อยค่ะ

ครบกำหนดคลอด40weekวันนี้ค่ะแต่เมื่อวานมีมูกลักษณะใสๆออกมาจากช่องคลอด แต่ตื่นเช้าขึ้นมาของเช้านี้มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด แต่ไม่ได้ไหลออกมาเยอะค่ะไหลออกมาเป็นช่วงๆเหมือนประจำเดือนอะค่ะแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องไปรอคลอดที่ รพ.หรอค่ะ เพราะถ้าไม่คลอดเอง หมอจะได้ผ่าให้

8mo ago

ขอบคุณนะคะ☺️