คลอดเเล้วน่ะค้าาา น้องพลอยใส

ครบกำหนดการคลอดพอดี เริ่มเจ้บเตือน4ทุ่มกว่า ถึงรพ.ตี1 จนเช้าเจ้บจนทนไม่ไหว บอกหมอ หมอเลยเร่งคลอดไห้ ได้เข้าห้องคลอด9โมงเช้า บอกเลยว่าหมอลีลามากม่คลอดไห้เราง่าย ด้วยความที่เจ้บเราก้ร้องลั่นจนหมอมาทำคลอดพอได้ยินเสียงน้องความเจ็บหายไปเลย คุ้มกับการนอนเจ้บเเละใด้เจอหน้าน้อง น้องออกตอน10:31 ค้าา ตอนนี่ก็เข้าวันที่9เเล้ว เป้นกำลังใจไห้เเม่ๆเดือนกรกฎานาะค้าาา

คลอดเเล้วน่ะค้าาา  น้องพลอยใส
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะ