40 สัปดาห์แล้ว

ครบกำหนด 29 กค. แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยนัดวันที่ 1 สค. อาจจะได้ผ่า มีใครเกิน 40 สัปดาห์บ้างคะ พอดีแม่บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่เจ็บท้อง ไม่ปวดหน่วง เท้าไม่บวม ท้องก็ไม่ลดลง มีแค่ปวดเมื่อร่างกายปกติ แม่กลัวการผ่าค่ะ เป็นคนอ้วน กลัวจะฟื้นตัวช้า เลี้ยงเองไม่มีใครช่วย

1 ตอบกลับ

ลองขอคลอดเองก่อนนะคะ ฟื้นตัวเร็ว วันคลอดก็ดูแลลูกได้แล้