ไม่อยากผ่าคลอด ช่วยแนะนำด้วยคะ

ครบ 40W วันพุธหน้านี้แล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอด เราคิดว่าถ้าปากมดลูกเปิดสักหน่อยก็น่าจะเร่งคลอดได้ แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ อยากคลอดธรรมชาติมากกว่าเพราะกลัวการผ่าจริงๆ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ ทำท่าสควอซ ท่าแมว ท่าผีเสื้อ