สอบถามแม่ๆค่ะ

ครบ40สัปดาห์ ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+6 ก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 10 มิถุนายนนี้แล้ว ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะแม่

2y ago

คุณแม่มีเจ็บเตือนบ้างไหมคะ

บ้านนี้13มิ.ย.ก็ยังเงียบอยู่เลยคะแม่