อยากคลอดไวๆ

ครบ39สัปดาห์3วันตื่นเต้นมากจะเห็นหน้าลูกกำหนดคลอด1กันยายนแต่รู้สึกว่านานมากเลยความอยากเห็นหน้าลูกอยากเห็นหน้าเขาเพราะเป็นลูกครึ่งไทยเยอรมันแทบอดใจรอไม่ไหวใครเป็นบ้าง?อาการแบบนี้

อยากคลอดไวๆ
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเพราะว่าเขาคือความสุข​ของ​คน​ในครอบครัว​ตอนที่น้องจะคลอดมันเจ็บปวดมากค่ะเพราะน้องคลอดเลือดทรมาน​มากค่ะพอเจอหน้าน้องเท่านั้น​และ​ค่ะความเจ็บปวดก็หายไปเรยค่ะสู้สู้นะค่ะ