อายุครรภ์37Wเจ็บท้อง3ชมปากมดลูกเปิด8เซน มดลูกเกือบแตก ดีไปรพทัน ท้อง2ไงก็ต้องผ่าให้แม่เจ็บ2ต่อสะงั้น

1 ตอบกลับ

น่าเกียดน่าซังจังเลยลูก แก้มน่าหยิกมากแม่♥️♥️♥️♥️ บ้านนี้เบ่งคลอดเกือบ3ชม.เกือบตกเลือดตาย หมอก็ไม่ยอมผ่าให้555555

2y ago

บ้านนี้แทบแย่เหมือนกันแม่ ดีไปรพทัน ทั้งเจ็บท้อง ผ่าคลอด ทำหมัน เจ็บสุดๆไปเลยแม่