ฉีดยาคุม

ครบ2เดือนวันที่21ม.คไปฉีดยาคุมกำเนิดแล้วพอวันที่22ก.พ​ ประจำเดือนมาแล้วน้ำนมก็เริ่มไม่มีแบบนี้ปกติไหมคะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงที่มี ปจด. น้ำนมจะลดลงเล็กน้อย เนื่องจากฮอร์โมนค่ะ พอหมดปจด. ก็จะกลับมาสภาวะปกติค่ะ