แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ หรือคนใกล้ตัว พบซีสต์ที่รกบ้างค่ะ

ครบ19 w หมอนัดอัลซาวน์แล้วเจอซีสต์ที่รกค่ะ ขนาด 1.3 CM. หมอนัดอีกเดืแนหน้าว่าซีสต์จะโตขึ้นไหม .. ตอนนี้กลุ้มใจมาก กลัวไปหมด กังวลมากค่ะ ใครพอมีประสบการณ์ หรือคนใกล้ตัวเจอ แบบนี้ บ้างค่ะ ขอความรู้หน่อยคะ เครียดมากก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอนะคะ จะได้ไม่กังวลค่ะ เพราะความเคลียดส่งผลต่อลูกนะคะ