4 เดือนซาวน์รู้เพศรึยังคะ

ครบ 4 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ถึงกำหนดหมอนัด อยากไปซาวน์คลีนิคดูก่อนค่ะ ตื่นเต้น ถ้าซาวน์จะรู้รึยังคะว่าเพศอะไร

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอนวันที5ทีผ่านมาหมอบอกว่าชาย80%ค่ะ ถ้าอยากไห้ชัดเจนกว่านี้รอวันที26กันยาจร้าว่าชาย100%มัย 😊😊😊😊

บ้านนี้ 4 เดือนเจอเพศแล้วค่ะ ตอนแรกถามหมอเล่นๆไม่คิดว่าเค้าจะให้ดูง่ายขนาดนั้น 😁😁

ีรสู้แล้วคะ แต่อยู่ที่ว่า ลูกในครรภ์จะอ้าขาหรือหนีบขาไว้เองคร้า

ได้ค่ะแต่ให้ชัวร์เลยต้อง5เดือนค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าน้องอีกทีนะค่ะ

ของเราหมอบอก18สัปดาห์ชัวสุดถ้าดูตอน14สัปดาห์คือแค่คาดเดาค่ะ

รุ้แล้วนะค่ะ บ้านนี้รู้ตั้งแต่13วีค15วีคชัดเจนค่ะ ได้ลูกสาว

ถ้าน้องไม่ปิดก็เห็นคะ บ้านนี้เห็นตั่งแต่15วีคคะได้หญิงคะ

รู้ค่ะถ้าเด็กไม่หนีบขาไว้ บ้านนี้ไปตอน16วิคเห็นแล้วค่ะ

รู้แล้วคร่า แต่อยุ่ที่น้องด้วยจะหั้ยความร่วมมือมั้ย

รุ้แล้วจ้า แต่ก้อยุ่ที่น้องด้วยว่าเขาจะอยุ่ท่าไหน