พอดีคบกับแฟนมา5เดือนกว่าๆแต่

คบกับแฟนมา5เดือนกว่าๆค่ะ มารุ้ตัวว่าท้องก้อประมาน4เดือนตามที่เรานับเพราะเราจำประเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้พอไปฝากโรงบาล หมอยอกว่าท้อง5เดือนกว่าๆ แต่เรานับได้4เดือนกว่า คือกลัวที่บ้านแฟนหาว่าลูกใคร

2 ตอบกลับ

แสดงว่าช่วงที่มาอยู่ด้วยกันคือไข่ตกพอดี การนับอายุครรภ์นับตั้งแต่ไข่เริ่มสุกอยู่ในรังไข่ แล้วเดินทางมาเจออสุจิ คงจะจ๊ะเอ๋กันพอดีช่วงแม่ไข่ตกค่ะ ถ้าเรามีแฟนคนเดียวก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่จำเป็นตัวกลัวคนอื่นจะว่าไงค่ะ คนสองคนรู้ดี เข้าใจกันก็พอแล้วค่ะ^^