เครียดทำยังไงจิตใจถึงสงบ

คบกับแฟนมา 6 ปี ตอนนี้ท้อง 6 เดือน แฟนไปมีผู้หญิงอีกคนนึง และแคร์ผู้หญิงทางนู้นมากกว่าเรา สำทางนู้นเราไม่มีตัวตนเพราะผู้หญิงให้ผู้ชายเลิกกับเรา แต่ผู้หญิงทางนู้นกลับมีตัวตนสำหรับเราเพราะผู้ชายไม่เคยปิดเรื่องผู้หญิงกับเรา แต่ปิดเรื่องเรากับผู้หญิงทางนู้น เราเหนื่อย ทิ้งเราให้อยู่คนเดียวตลอด เหตุผลให้เราคิดว่าเค้าไปทำงาน เราเริ่มไม่ไหว อีก 3 เดือนลูกเราก็จะคลอดแล้ว

3 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้เลือกครอบครัวนะคะ ครอบครัวที่ว่านี้คือลูกเราค่ะ ถ้าเราอยู่ได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งเขา ถ้าฝั่งนู้นอยากได้ก็ให้เขาไปเถอะค่ะ เดี๋ยวลูกก็ออกมาแล้ว ลืมเวลาคิดเรื่องสามีอีกนาน

ตอนนี้ก็พยายามทำใจแล้ว ถ้าลูกออกมาเค้ายังเหมือนเดิมก็จะปล่อยเหมือนกันค่ะ