สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คบกับแฟน8เดือน9วัน ตั้งครรภ์8เดือนพอดี คบกับแฟนวันที่5มกรา มีอะไรกับแฟนครั้งแรกคือ6มกราและก็มีอะไรกันมาเรื่อยๆค่ะ ประจำเดือนของเดือนมกราคมคือ5-8 ครั้งสุดท้ายคือ2-5กุมพา ตรวจรู้ว่าท้องคือวันที่13มีนา แต่เดือนมีนามีเลือดออกมาแต่มาผิดปกติเลยตรวจค่ะ เป็นไปได้ไหมคะ ท้องช่วงไหนคะ #ส่วนตัวหนูเชื่อว่าเขาเป็นพ่อของลูก แต่คนแถวบ้านทำให้หนูเครียด🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเรามั่นใจก็อย่าเครียดน๊า ของแบบนี้พูดยากมาก ถ้าโปะเชะ วันไข่ตก ครั้งเดียวก็ท้องได้ คบกันระยะสั้นก็ท้องได้ ☺️☺️☺️

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ เพราะเดือนมกราคมหนูก็มีแค่เขาคนเดียว และเดือนมกราคมประจำเดือนก็มาด้วยค่ะ