สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คนไปเฝ้าที่โรงพยาบาล ถ้าไม่ฉีดวัคซีน เค้าจะไม่ให้เข้าเฝ้าเหรอคะ ใกล้คลอดแล้ว สามียังไม่่ได้ฉีดวัคซีนกลัวจะเข้าเฝ้าเราไม่ได้

1 ตอบกลับ

เฝ้าเฉยๆ ก็พอค่ะแม่ เข้าเฝ้าเลยหรอ 😆😆 ถ้าจะเฝ้าได้ ต้องผ่านการทำ swab test ตรวจว่า ไม่มีการติดเชื้อโควิดค่ะ