แม่คนไนมีประสบการณ์? คลอดน้องแบบไม่ฝากพิเศษบ้างค่ะ เปนยังไงบ้างรอนานไหมค่ะ

คนไนมีประสบการณ์? คลอดน้องแบบไม่ฝากพิเศษบ้างค่ะ เปนยังคุนหมอดูแลดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ทันได้ฝากค่ะ คลอดก่อน. รอไม่นานนะค่ะ อยู่ที่ว่าปากมดลูกเปิดเร็วช้าแค่ไหน. บ้านนี้โชคดี พยาบาลที่ทำคลอดให้ใจดี พูดดี ช่วยเหลือทุกอย่างยันเข้าห้องพักฟื้นเลยค่ะ. ไม่น่ากังวลอย่างที่คิดนะค่ะ. คุณแม่สู้ ๆ ค่ะ