ใครฝังยาคุม/ฉีดยา/หรือกินยาคุม หลังคลอด มาแชร์ ประสบการณ์กันหน่อยจ้า?

คนใกล้ตัวฝังยาคุม บางคนก็โทรมผอมดำ บางคนก็อ้วนลดยังไงก็ไม่ลง บางคนก็เวียนหัวเหมือนแพ้ตลอดเวลา ใกล้คลอดแล้วค่ะเลยอยากจะถามแม่ๆที่มีประสบการณ์กันหน่อยว่าคุมตัวเองยังไงและมีผลข้างเคียงกันหรือเปล่าคะ?? ปล.ส่วนตัวมีแต่ครแนะนำกินยาคุมค่ะ แต่กะจะให้นมลูกไปยาวๆเลยไม่มั่นใจว่ากินยาคุมแล้วให้นมลูกได้หรือเปล่าคะ ##ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบล่วงหน้าจากแม่ๆจ้า????

1 ตอบกลับ

แนะนำทานยาคุมที่สามารถให้นมบุตรได้ค่ะ สอบถามเภสัช หรือหมอได้ค่ะ