ท้อง

คนโบราณเขาดูท้องกันว่าผู้หญิงผู้ชายเขารู้ดูจากท้องกระสะดือ ของเราเขาทักว่าเป็นผู้ชายแต่หมอซาวว่าเป็นผู้หญิงเขาบอกว่าบ้างคนซาวว่าได้ผู้หญิงยังออกมาเป็นผู้ชายเลย. เราควรเชื่อทางไหนดี

ท้อง
69 ตอบกลับ

ไม่มีอะไร 100% จ้า (คุณหมอกล่าวไว้) ขนาดตรวจเลือด ยังรับรองผล 99% เลยจ้า

เชื่อหมอไว้ก่อน😊 บ้านนี้ลูกสองคน ตรงตามที่หมอบอกทั้งสองเลย

ของเราสะดือจุ่นมากหมอซาวได้หญิงแต่ออกมาชายทั้งแท่งจ้า

5y ago

ซาวเกือบทุกครั้งน่ะค่ะ

สะดือเราก้อเหมือนคุณแม่ค่ะ แต่หมอซาวให้บอกว่าผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ทั้งท้องแหลม ทั้งสะดือคว่ำยังได้ผช.เลยคะแม่

บ้านนี้ก็โดนทักสับสนไปหมด​ เดี๋ยว​คลอดมาก็รู้เองค่ะ

หญิงค่ะ สะดือคว่ำเหมือนเราหมอก็บอกว่าเราได้ผู้หญิง

เชื่อตอนออกค่ะ ออกมาเป็น เพศอะไรก็เพศนั้นแหล่ะค่ะ

เชื่อหมอค่ะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศเด็กได้นะคะ

เชื่อหมอค่ะ หมอเขาเรียนมา ส่วนคนโบราณแค่เดาค่ะ