ท้อง

คนโบราณเขาดูท้องกันว่าผู้หญิงผู้ชายเขารู้ดูจากท้องกระสะดือ ของเราเขาทักว่าเป็นผู้ชายแต่หมอซาวว่าเป็นผู้หญิงเขาบอกว่าบ้างคนซาวว่าได้ผู้หญิงยังออกมาเป็นผู้ชายเลย. เราควรเชื่อทางไหนดี

ท้อง
69 ตอบกลับ

หมอค่ะ เพราะหมอซาวหมอเห็น คนที่บ้านไม่ได้เห็น

เราจะเชื่อหมอค่ะน้อยคนนะคะที่เพศจะไม่ตรงซาว

ซาวคะ.. ชัวกว่าเยอะ.. ตอนนี้ท้องดูไม่ได้แล้ว.. 555

สะดือแบบนี้เหมือนกันค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ

ดูจากสะดือน้องผู้หญิงค่ะ​ สะือคว่ำลง

เชื่อตอนคลอดออกมาทีเดียวเรยค่ะ😁😁

หมอบอกขนาดนี้ ยังไม่เชื่อหมอ งงใจ

เชื่อหมอดีแล้วค่ะ แน่นอนกว่าเยอะ

เชื่อตอนคลอดดีกว่าค่ะ รู้แน่ๆ 100%

ขนาดซาวยังไม่แน่นอนเลยค่ะแม่