ลูก 1 เดือนชอบแหงน คอ มองข้างบน บ่อยมากเลยค่ะ ไม่รู้เขาดูอะไรต้องคอยขยับหัวตลอดเลยค่ะ จะเป็นเฉพาะเวลานอนเล่น เปลี่ยนแพมเพิส

คนโบราณบอกว่า ห้ามให้ลูกแหงน คอ มันจะกลับไม่ได้ ให้เขามองตรงๆที่เรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ตาลางๆ กำลังมองสิ่งรอบข้างตังหาก 2-3 เดือนก็มองชัดแล้วค่ะ ตอนนี้ลางๆ เค้าก็มองเพื่อเรียนรู้ อย่าไปคิดมากเกินค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

1เดือนน้องเริ่มมองเห็นลางๆแล้วค่ะน้องก็เลยเริ่มอยากรู้อยากเห็นมองนั่นมองนี่นะค่ะลูกเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณนะคะ คิดว่าเป็นลูกเราเป็นแค่คนเดียว น่าจะเป็นพัฒนาการของเขา