ทำหมัน

คนโตได้9เดือน ในท้อง6เดือน หัวปีท้ายปีค่ะ แม่อยากทำหมัน ควรทำหลังคลอดเสร็จเลยดีใหมคะ หรือจะรอให้เด็กๆโตก่อนดี แม่คลอดธรรมชาติค่ะ กังวลกลัวแผลทำหมันจะหายช้าค่ะ เพราะไม่มีใครช่วยเลี้ยงลูก แล้วเจ็บมากใหมคะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุนเเม่เหนื่อยตายเลย บ้านนี้อยากได้เเบบนี้บ้างกลัวเลี้ยงม่ไหว

บ้านนี้ป่าที้งสองท้องเลยค่ะ เลยทำหมันด้วยเลยตอนท้องสอง