แม่คนไหนเป็นบ้าง

ลูกคนเเรกได้10เดือน ในท้อง6เดือน หมอไม่ได้ว่าอะไรเเต่แม่คนไหนเคยท้องติดกันบ้างมั้ยคะ😂

1 ตอบกลับ

คนแรกกับคนที่สองของเราห่างกัน 10เดือนค่ะ น้องทั้ง2คนแข็งแรงดี

4y ago

10เดือนในที่นี้คือคนโตคลอด9ม.ค53 คนที่2คลอด14พ.ย53 คลอดก่อนกำหนดตอน7เดือน คลอดคนแรกท้องเราว่างประมาณ2เดือนกว่าก็ติดลูกคนที่2 ค่ะ