แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

คนโตเป็นผู้ชายชื่อ โฟร์วิลล์ คนเล็กก็เป็นผู้ชายกำลังจะออกมา ชื่ออะไรดีค่ะ คิดว่าจะให้ชื่อ โฟร์วิลล์ กับ ฟาโรห์ ดีไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

พูดถึงฟาโรห์แล้วเรานึกถึงมัมมี่อ่า กลัวน้องโดนเพื่อนล้อ ลองดูเป็น โฟกัส โฟโมสต์ โฟโต้จะดีกว่ามั้ยคะ

6y ago

5555 โอเคค่ะ เดี๋ยวจะลองดูนะค่ะ ขอบคุณจร้าาา

ออนิว ก้อเพราะนะคะ

6y ago

👌 โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ ถ้าคิดออกอีกบอกมาเรื่อยๆได้เลยจร้า 😉