แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า ???

คนโตพี่สาว ชื่อน้องอั่งเปา ?? #ท้องคนที่ 2 ผู้ชาย ?? #อยากได้ให้คล้องกับพี่สาว แม่ๆช่วยตั้งหน่อยจ้า #ขอบคุณทุกเม้นนะคะ ??

17 ตอบกลับ

หงเปาค่ะ อั่งเปาเป็นภาษาฮกเกี้ยน หงเปาเป็นภาษาจีนกลาง ความหมายเดียวกันค่ะ

อั่งเป้ย์ เหมือนน้องของเป่าเปา ชื่อเป่าเป้ย์ น่ารักดี

เตาปูนค่า อั่งเปา-เตาปูน

อันปัน, อาโป, แอมแป, ❤

น้องเเต๊ะเอีย

ปันปันดีไหม55

โอเป็ก ค่ะ

อินทรีค่ะ

เปงอั้น

อั่งอั้ง