อยากถามเกี่ยวกับชื่อลูกค่ะ

คนโตผู้หญิงชื่อ ณตะวัน ส่วนคนเล็กยังไม่รู้เพศแต่จะตั้งชื่อว่า ณจันทร์ ให้เข้ากับพี่สาว แม่ๆคิดว่าไงบ้างเหรอคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ยึดหลักการตั้งชื่อตามวันเกิด ก็เพราะดีค่ะ แต่ที่บ้าน2ท้อง ตั้งชื่อตามทักษา สระ พยัญชนะ แต่ละตัวเสริมในด้านไหน

เพราะค่ะ ตั้งเลย