สวัสดีค่ะ​ แม่ๆชวยตั้งชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ

คนโตผู้ชายชื่อเพ้นท์ คนนี้ผู้หญิงชืออะไรดีค่ะอยากให้มีตัว​ พ.นำหน้าค่ะ?กำหนดคลอดกันยาค่ะ

สวัสดีค่ะ​ แม่ๆชวยตั้งชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

พิ้งค์​ค่ะ กำห​นด​คลอด​กันยายน​เหมือนกัน​ค่ะ​ บ้าน​นี้​เพศชาย​